Theme Soledad v7.9.1 Free – Miễn phí đã kích hoạt mới nhất 2021

Chủ đề Soledad WordPress được phát hành lần đầu tiên bởi PenciDesign vào tháng 9 năm 2015 và kể từ đó ngày càng trở nên phổ biến. Khi nó được ra mắt, nó chủ yếu nhằm mục đích phục vụ như một mô hình cho việc tạo ra các trang web blog và tạp chí độc đáo. Một số bản cập nhật mới nhất đã cải thiện đáng kể tính năng này. Nhờ anh ấy, các trang web đủ loại giờ đây có thể được phát triển một cách nhanh chóng và ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nó thậm chí còn trở thành một công cụ đặc quyền để tạo ra các trang thương mại điện tử.

Chủ đề WordPress Soledad

Các nhà phát triển chủ đề xứng đáng được chúc mừng cho tất cả công việc họ làm. Nhưng thực tế là có hàng trăm chủ đề có thể được sử dụng để tạo một trang web một cách nhanh chóng. Sự khác biệt với Soledad là nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và khả năng thích ứng. Không có hai trang web nào phải giống nhau hoặc hoạt động theo cùng một cách.

Các trang web được tạo bằng công cụ thiết kế WP này trông không giống các trang web WordPress. Chúng trông giống như các trang web hiện đại, đầy đủ chức năng, được thiết kế bởi các chuyên gia. Tất cả những điều này nhờ vào số lượng ấn tượng các tính năng, chức năng, tùy chọn, công cụ, phông chữ và các khía cạnh khác được tải vào gói. Dù sao, nó đã được bán với giá rất thấp và nhận được các bản cập nhật thường xuyên.

Nếu bạn có ý định tạo một trang web bằng WordPress và không muốn thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp, thì mô hình này rất được khuyến khích. Hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn một số khía cạnh khiến nó trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất của loại hình này.

Chức năng ấn tượng

Không dễ để tạo ra một chương trình dễ sử dụng nhưng cũng cung cấp các tính năng tiên tiến. Nhưng đây chính xác là sự kết hợp bạn cần nếu bạn muốn tạo ra một nhà thiết kế WP từng đoạt giải thưởng. Đó chính xác là những gì bạn nhận được từ Soledad. Thoạt nhìn, việc tạo một trang web mới là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng mà chỉ cần can thiệp rất ít. Nhưng bạn có thể đào bao nhiêu tùy thích và tùy chỉnh bao nhiêu tùy thích.

Hộp công cụ tùy chỉnh chủ đề là một ví dụ tuyệt vời. Sau khi tạo một trang cơ bản, bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác nhau của công cụ tùy chỉnh. Có tổng cộng 34 tab và mỗi tab được tải với các tùy chọn khác nhau. Chúng bao gồm các tùy chọn truyền thông xã hội, tùy chọn chân trang, tùy chọn màu sắc, v.v. Khi bạn thực hiện thay đổi, bạn có thể thấy sự khác biệt trong thời gian thực trên trang trực tiếp.

Nó cũng bao gồm một plugin được gọi là Visual Composer Page Builder. Bạn có thể đã biết plugin này vì nó là một trong những công cụ tùy chỉnh phổ biến nhất. Visual Composer giúp bạn dễ dàng nhanh chóng tạo các trang chứa tổng cộng 72 phần tử có thể được chỉnh sửa và chèn. Nó chia trang thành một loạt các hàng và cột với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Như tên gọi của nó, nó làm cho việc tạo trang web trở nên rất trực quan và dễ dàng.

Hỗ trợ và tài liệu

Chủ đề này cũng được ghi chép rất đầy đủ và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nếu bạn muốn kết nối với một plugin cụ thể hoặc cần trợ giúp để hiểu các tính năng nhất định, chỉ cần đọc tài liệu hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Bạn đã thuê một nhóm hỗ trợ thân thiện và hữu ích thường phản hồi rất nhanh.

Bạn cũng có thể hỏi nhóm bán hàng hoặc nhân viên hỗ trợ của họ trước khi mua hàng. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem sản phẩm có một tính năng cụ thể mà bạn cần hay không. Một lần nữa, họ phản ứng rất nhanh và nhạy bén. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của mình thông qua cổng hỗ trợ của riêng bạn.

Tối ưu hóa SEO tốt

Cho dù bạn đang tạo blog, tạp chí hay cửa hàng trực tuyến, bạn đều muốn trang web của mình thân thiện với người dùng để SEO. Lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm là động lực đằng sau sự thành công của hầu hết các trang web hiện đại. Thật không may, nhiều chủ đề có sẵn ngày nay sử dụng các phương pháp mã hóa lỗi thời ảnh hưởng đến tiềm năng xếp hạng của trang web. Các chuyên gia tiếp thị của PenciDesign đã đảm bảo rằng đây không phải là trường hợp của Soledad.

Mẫu này đã được phát triển bằng cách sử dụng các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất. Thiết kế cũng hoàn toàn tương thích với plugin Yoast SEO nổi tiếng. Ngoài ra, bản thân mã là một yếu tố SEO cần thiết. Việc sử dụng mã được viết tốt đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Google đảm bảo rằng trang web không bị phạt. Nó cũng có nghĩa là trang web tải nhanh chóng và khách truy cập hài lòng.

Đánh giá của cá nhân mình theme Soledad

  • Tốc độ load nhanh, nhìn rất là xanh sạch đẹp
  • Có chức năng tối ưu hóa tốc độ website và điểm Pagespeed Insight
  • Giao diện chỉnh sửa trực quan, dễ dàng tùy biến
  • Theme nhẹ, đầy đủ các chức năng, cập nhật liên tục.

Link Download Theme Soledad v7.9.1

Download

Đây là file theme đã được mình chèn code kích hoạt sẵn nha. Sau này có phiên bản mới thì các bạn comment yêu cầu bên dưới để mình update, các bản tải về và upload thủ công. Theme Soledad đã được mình bẻ khóa, an toàn, sạch không có virus, các bạn có thể sử dụng công cụ VirusTotal để kiếm tra:
https://www.virustotal.com/gui/

Leave a Comment