Tải Elementor Pro v3.2.2 miễn phí Full Crack – Update liên tục

Elementor Pro là một plugin xây dựng trang web hoàn toàn mới cho WordPress. Nếu bạn muốn cung cấp cho trang web WordPress của mình và nội dung của nó một thiết kế tùy chỉnh, thì công cụ tạo trang thường là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, với rất nhiều plugin trình tạo trang có sẵn cho WordPress, bạn nên chọn cái nào? Trong bài đánh giá Elementor Pro này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem đây có phải là plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất cho bạn hay bạn nên tìm ở nơi khác .

Giới thiệu về Elementor Pro

Elementor Pro là một plugin WordPress thương mại mới được phát hành có thể được sử dụng để thêm trình tạo trang kéo và thả vào trang web của bạn, bất kể bạn đang sử dụng chủ đề nào. Elementor đã được tạo ra bởi nhóm Chủ đề Pojo . Cũng như các chủ đề, nhóm đã tạo 12 plugin WordPress , bao gồm cả phiên bản miễn phí phổ biến của plugin trình tạo trang này, Elementor .

Sau bản cập nhật gần đây, giờ đây bạn có thể sử dụng Elementor để tùy chỉnh đầu trang, chân trang và các khu vực khác trên trang web của mình bằng tính năng Trình tạo chủ đề. Giờ đây, bạn không còn bị giới hạn trong việc tạo các thiết kế trang và bài đăng tùy chỉnh với plugin này.

Mặc dù Elementor Pro là một plugin mới, nhưng phiên bản miễn phí đã có từ tháng 6 năm 2016. Điều này đã mang lại cho nhóm nhiều thời gian để kiểm tra và hoàn thiện chức năng cơ bản của nó trước khi phát hành phiên bản Pro thương mại mạnh mẽ hơn.

Các tính năng của Elementor Pro

Để giúp bạn quyết định xem Elementor Pro có phải là plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất hay không, đây là đánh giá về các tính năng chính của nó.

  • Hiển thị các mẫu của bạn trong thanh bên và các khu vực khác trên trang web của bạn
  • Hỗ trợ WooCommerce đầy đủ để tạo cửa hàng thương mại điện tử tùy chỉnh
  • Công cụ trượt tích hợp
  • Chỉnh sửa biểu mẫu thông qua trình chỉnh sửa trực tiếp
  • Tạo bảng màu toàn cầu và thư viện phông chữ để có tính nhất quán trên toàn trang web
  • Hơn 600 Phông chữ Google để làm việc với
  • Điều khiển và cài đặt đáp ứng chi tiết trên thiết bị di động
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ và văn bản RTL
  • Thêm CSS tùy chỉnh vào thiết kế trang
  • Tài liệu chi tiết kèm theo video hướng dẫn

Link Tải Elementor Pro v3.2.2 mới nhất

download

Plugin do chính mình active nên anh em yên tâm sử dụng nhé

Tóm tắt đánh giá Elementor Pro

Elementor Pro rất dễ sử dụng. Giao diện trình tạo trang giúp tạo các thiết kế tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng. Xem trước trực tiếp trang của bạn trong khi bạn làm việc giúp tăng tốc đáng kể quy trình thiết kế.

Elementor Pro là một trình tạo trang mới và việc chọn một công cụ mới có những ưu điểm của nó. Thông thường, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ tính năng sáng tạo cũng như tuyển chọn các thiết kế hiện đại, chất lượng cao được tạo sẵn. Elementor Pro không phải là ngoại lệ trong vấn đề này. Mặt khác, đôi khi việc chọn một plugin ít được thiết lập hơn và có khả năng chưa được chứng minh có thể gặp rủi ro. Tuy nhiên, plugin Elementor Page Builder miễn phí cốt lõi đã xuất hiện được một thời gian. Vì nó đã được thử nghiệm rộng rãi và được người dùng đón nhận, bạn có thể tự tin chọn Elementor Pro.

Leave a Comment