Tải IDM Full Toolkit 4.7 ptk911 mới nhất 2022 – Google Drive

IDM là phần mềm hỗ trợ tính năng download, giúp người dùng rút ngắn thời gian tải file hoặc quản lý file tải về một cách hiệu quả. Phần mềm luôn được người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao về hiệu suất hoạt động ổn định và tốc độ download vượt trội. Không chỉ vậy, IDM còn sở hữu hàng tá tính năng cao cấp nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.

Trên internet hiện tại có hướng dẫn rất nhiều các cách kích hoạt, active, activate, cũng như crack, bẻ khóa IDM. Nhưng trong bài viết này sẽ hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bản crack IDM full crack 2021 dễ dàng và an toàn nhất bằng IDM Toolkit nhé. Hãy cùng Kalamon Soft tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

IDM Toolkit là gì

IDM Toolkit là một bộ công cụ tiện ích, do tác giả có thể là ptk911 rất nổi tiếng. Trải qua các năm phát triển từ 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022.. Toolkit đã có rất nhiều phiên bản nổi tiếng 3.9, 4.0, 4.1, 4.2, 4.3, 4.4, 4.5, 4.6, 4.7, và chuẩn bị là bản mới nhất 4.8, 4.9..

Tính năng của IDM Full Toolkit 2021

IDM đã được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng DigitalGlobalTimes tìm hiểu về lý do tại sao phần mềm này lại được người dùng yêu thích như vậy?

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web ngày nay có các công cụ tải xuống được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

May mắn thay, IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và nhiều trình duyệt khác. Phần mềm sẽ tự động lấy link tải và hiển thị hộp thoại để tùy chỉnh đường dẫn. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt của mình để tải xuống ngay lập tức tệp video hoặc âm thanh yêu thích mà không cần liên kết tải xuống.

Tải về ngắt quãng

IDM cho phép người dùng tạm dừng tải xuống và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải nhiều tập tin cùng lúc sẽ khiến tốc độ mạng bị chậm lại. Nếu bạn cần tốc độ mạng ổn định để xem phim hoặc làm việc gì đó quan trọng hơn, bạn có thể tạm dừng toàn bộ quá trình tải xuống tệp hoặc tạm dừng một số tệp.

Không những vậy, kết nối internet đôi khi bị lỗi. Nhiều người dùng đã phàn nàn khi phải mất cả tiếng đồng hồ chờ đợi để tải một tập tin dung lượng lớn nhưng chỉ một lần ngắt kết nối sẽ vô hiệu hóa quá trình này. Tại thời điểm này, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tải lại tập tin từ đầu.

Nhà phát triển IDM hiểu mối quan tâm này của người dùng. Đáng lẽ phải trang bị một tính năng thông minh để giúp bạn khôi phục tải xuống khi bạn trực tuyến trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, phần mềm sẽ tiếp tục tải về từ vị trí dừng trước đó.

Thêm các liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống tệp từ trình duyệt web mới không có phần mở rộng IDM hoặc nhận được liên kết tải xuống từ bạn bè. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định, bạn có thể gặp phải tình trạng tốc độ tải xuống chậm. Tại thời điểm này, bạn có thể hủy tải xuống trong trình duyệt của mình và sao chép liên kết vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần sao chép liên kết và nhấp vào  Thêm Url và  phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải xuống. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng về các kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

Quét Virus file và phần mềm trước khi tải

Internet mang đến cho chúng ta kiến ​​thức, tài liệu và giúp chúng ta chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ẩn chứa những nguy cơ về virus và mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hoặc phá hủy dữ liệu. Vì vậy, việc quét các tập tin sau khi tải xuống là điều cần thiết. IDM sẽ kết hợp với phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn giúp việc quét virus được thực hiện một cách triệt để.

Quản lý tệp tin, file đã tải xuống

Tính năng quản lý của IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn xem danh sách các tập tin tải về, tốc độ tải xuống, dung lượng tập tin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở chúng ngay trong phần mềm IDM hoặc truy cập vào thư mục chứa tập tin. Điều này đặc biệt thuận tiện trong trường hợp tải xuống tệp lớn hàng ngày.

Để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy các tập tin mình cần, IDM đã phân loại các tập tin theo: nhạc, video, tập tin lưu trữ và tài liệu.

Công dụng, tác dụng của IDM Toolkit là gì ?

IDM toolkit rất nổi tiếng không chỉ ở việt nam mà các nước khác cũng sử dụng, vì nó có nhiều ưu điểm vượt trượt. Chức năng chính của nó là dùng để kích hoạt IDM toolkit

  • Công cụ nhẹ, nhỏ gọn
  • Đầy đủ các chức năng: update, gỡ phần mềm, kích hoạt, active, dùng thử,
  • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt
  • Chức năng sửa lỗi IDM nhanh chóng
  • Ưu điểm khi kích hoạt bằng Toolkit IMD là không bị báo Fake Serial Number như cách active bằng file host script.
  • Phần mềm an toàn, đã sử dụng nhiều năm, không có virus.
  • Từ động hoàn thành các bước cài đặt phần mềm Internet Download Manager

Tải phần mềm IDM Toolkit 4.7 mới nhất

Link IDM Toolkit 4.7 – Google Drive

Link IDM Toolkit 4.7 – Veryfiles

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng idm Toolkit

Công cụ IDM Toolkit có giao diện trực quan nên rất dễ sử dụng. À lưu ý, trước khi tải về các bạn xem coi máy tắt chương trình diệt virus chưa nhé, đề phòng máy tính nhận nhầm là virus xóa phần mềm idm vừa tải về. Sau đó các bạn mở phần mềm lên và nhấn vào nút Tải và cài đặt IDM. IDM toolkit sẽ kết nối với hãng IDM để tải phần mềm mới nhất về. Bạn đợi quá trình cài đặt sẽ mất mất phút.

Sau đó các bạn nhấn kích hoạt IDM để sử dụng đẩy đủ các chức năng và cập nhật vĩnh viễn trong tương lại nhé.

cách sử dụng idm toolkit
cách sử dụng idm toolkit

các từ khóa liên quan khi tìm kiếm:

crack idm 6.38 build 17, 15, 14, , 7, 21, 22

crack idm vĩnh viễn 32 bit và 64 bit

 

Leave a Comment