Tải Driver Easy Pro Full Crack + Portable 5.6 mới nhất 2021

Thật khó khăn để tìm thấy công cụ thích hợp để cập nhật trình điều khiển trên PC của bạn. Vì vậy, bài viết này Kalamon Soft có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công sẽ rất tốn thời gian. Vì vậy, Mọi người đều muốn có một công cụ có thể làm điều này một cách tự động. Có rất nhiều công cụ của bên thứ ba như Wandriver, Driver Booster , Ashampoo Driver Updater , Driver Talent , v.v. Lựa chọn công cụ phù hợp trong số rất nhiều tùy chọn là một chút khó khăn. Nhưng, Driver Easy là lựa chọn hoàn toàn mới, bạn xem tiếp phần bên dưới để xem có nên thử nó không nhé

Giới thiệu về phần mềm Driver Easy

Driver Easy là một trong những công cụ phổ biến nhất để cập nhật trình điều khiển PC. Nó đã được phát triển bởi Easeware Technology Limited. Giống như các công cụ khác, nó có thể quét và phát hiện các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật chúng tự động. Ngoài ra, nó còn có chức năng quét ngoại tuyến và tải xuống trình điều khiển. Trong phần Đánh giá Driver Easy không thiên vị này, bạn sẽ biết chi tiết về các tính năng, hiệu suất, v.v. của nó.

Tính năng của Driver Easy phiên bản Professional

Nó có tất cả các tính năng cần thiết rất cần thiết. Đây là danh sách-

  1. Tự động quét các trình điều khiển đã lỗi thời
  2. Cơ sở dữ liệu lớn hơn của 8 triệu trình điều khiển
  3. Cập nhật bằng một cú nhấp chuột
  4. Sao lưu và khôi phục trình điều khiển
  5. Gỡ cài đặt trình điều khiển
  6. Quét ngoại tuyến
  7. Cơ sở dữ liệu lớn hơn
  8. Lên lịch quét

Đây là những tính năng chính của Driver Easy Pro. Đây là những thứ rất cần và đủ đối với hầu hết người dùng. Mỗi tính năng và chức năng sẽ giúp bạn trong các tình huống khác nhau.

Quét và cập nhật: Tỷ lệ phát hiện tuyệt vời

Phần mềm này có thể tự động quét các trình điều khiển có vấn đề hoặc cũ. Nó cũng có thể cập nhật chúng tự động. Điều tốt nhất là bạn có thể tự lên lịch thời gian quét. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về thời điểm nó sẽ quét và cập nhật các trình điều khiển cũ trên PC của bạn. Tuy nhiên, điều tốt nhất là Driver Easy Pro có thể phát hiện tất cả các trình điều khiển lỗi thời trên PC của bạn. Nhiều trình cập nhật trình điều khiển không phát hiện được một số trình điều khiển đã lỗi thời khi nó thành công.

Sao lưu và khôi phục:

Giống như nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nó cũng có tính năng sao lưu và khôi phục. Vì vậy, bạn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục khi cần thiết. Nó hữu ích khi bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai của phần mềm thiết bị cụ thể gây ra sự cố.

Quét ngoại tuyến:

Nó thực sự là một tính năng rất tốt và là một trong những mục yêu thích của tôi. Nếu máy tính không có kết nối internet hoạt động vì bất kỳ lý do nào như sự cố thẻ mạng, bạn có thể sử dụng tính năng quét ngoại tuyến của Driver Easy Pro. Nó sẽ quét tất cả các chi tiết trình điều khiển và lưu một tệp chứa tất cả thông tin phiên bản về trình điều khiển của bạn. Sau đó, Bạn có thể sử dụng tệp đó trong một máy tính khác có trình điều khiển dễ dàng có kết nối internet. Nó sẽ giúp tải xuống trình điều khiển cho máy tính không có kết nối internet. Sau đó, bạn có thể cài đặt chúng trên PC đó.

Ngoài ra, Driver Easy hỗ trợ cơ sở dữ liệu lớn hơn với khoảng 8 triệu trình điều khiển. Vì vậy, nó có thể phát hiện nhiều trình điều khiển lỗi thời hơn nhiều công cụ tương tự khác.

Giao diện:

Giao diện người dùng là một điều rất quan trọng. Nếu giao diện người dùng xấu và phức tạp, sẽ không ai sử dụng phần mềm với các tính năng tuyệt vời. Trong trường hợp này, Driver Easy là một phần mềm tuyệt vời. Nó có một triển vọng rất hiện đại mà bạn sẽ thích. Giao diện rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Tất cả các tính năng đều có thể truy cập rất dễ dàng. Ngay cả một người câm có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ tình huống nào. Tuy nhiên, nó không có tùy chọn chế độ tối và chế độ ánh sáng như một số đối thủ cạnh tranh của nó. Nó không phải là vấn đề lớn. Tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về giao diện người dùng của nó.

Link Tải, Download Driver Easy Pro Full + Portable mới nhất

Đây là phiên bản có thể cài đặt Driver cho Win 7, win 8, 8.1, win 10 cả 32 bit và 64 bit luôn nhé. Nên các bạn yên tâm sử dụng.

Link Download Google Drive

Link Download Mirrored

Hướng dẫn cài đặt, crack, sử dụng Driver Easy Pro + portable

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng WinRAR, sau đó chạy file cài đặt

Bước 2: Tùy chọn phiên bản, để mặc định chọn Next. Ai cần xài bản Portable thì tick vào ô bên dưới

Bước 3: Nhấn Next 3 lần

Bước 4: Tick vào ô ” Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website” và nhấn Next

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Driver Easy bản quyền 9999 ngày rồi nhé.

Bước 5: Sau khi cài đặt rồi thì mở phần mềm lên. Nếu máy tính của bạn chưa có Driver thì nhấn nút Scan Now.

Nếu máy của bạn có đầy đủ driver nhưng bị lỗi thời thì nhấn nút Update.

Leave a Comment