Download Hard Disk Sentinel Pro Full Crack + Portable

Đĩa cứng máy tính của bạn là một trong những thành phần quan trọng nhất của nó. Nó được sử dụng liên tục bất cứ khi nào máy đang chạy và là nơi lưu trữ không chỉ Windows, mà còn tất cả các tệp quan trọng của bạn. Vì vậy, bạn nên làm những gì có thể để theo dõi nó để giúp đảm bảo rằng không có gì xảy ra sai sót.

Đây là những gì Hard Disk Sentinel cho phép bạn làm, chứng minh các báo cáo, thống kê và mẹo về ổ đĩa của bạn. Cho dù bạn đã cài đặt một ổ cứng đơn lẻ, một số ổ đĩa trong hay kết hợp các ổ đĩa bên trong và bên ngoài, chương trình có thể thông báo cho bạn về trạng thái của tất cả chúng.

Hard Disk Sentinel sẽ theo dõi nhiệt độ và tình trạng ổ đĩa của bạn, sử dụng thông tin SMART để cung cấp phản hồi chi tiết về những gì đang xảy ra với đĩa của bạn. Chương trình cũng có thể cung cấp cho bạn tất cả các thông số kỹ thuật chi tiết về ổ đĩa của bạn bao gồm cả thời gian quay và Tỷ lệ lỗi tìm kiếm.

Cảnh báo sẽ được hiển thị nếu nhiệt độ ổ đĩa của bạn trở nên quá cao hoặc mức độ sức khỏe tổng thể bắt đầu bị ảnh hưởng. Bạn có thể thực hiện nhiều bài kiểm tra khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra bề mặt để kiểm tra tính toàn vẹn của đĩa để có thể xử lý trước mọi vấn đề có thể phát sinh.

Tính năng của Hard Disk Sentinel Professional

Giao diện dễ sử dụng

Tất cả thông tin được hiển thị trong cửa sổ chính của ứng dụng. Điều khiển nhanh cho phép điều hướng dễ dàng để truy cập tất cả các đĩa cứng, phân vùng và các thông tin khác nhau. Các phần tử giao diện người dùng trực quan hiển thị thông tin bằng cách sử dụng màu xanh lá cây / vàng / đỏ để chỉ ra mức độ của vấn đề.

Tình trạng đĩa trong Windows Explorer – Xem tình trạng sức khỏe hiện tại và dung lượng đã sử dụng trong Windows Explorer hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào khác, vì vậy bạn sẽ luôn biết dung lượng đã sử dụng cho mỗi phân vùng và tình trạng đĩa.

Thông tin theo yêu cầu – Nó có thể hiển thị nhiệt độ và tình trạng ổ cứng hiện tại trên khay hệ thống, trong một cửa sổ trạng thái nhỏ và trên chính màn hình nền. Nhiệt độ trung bình và nhiệt độ tối đa được ghi lại cho tất cả các đĩa cứng và những thông tin này được hiển thị dưới dạng đồ thị cho mục đích thống kê.

Ghi nhật ký – Hard Disk Sentinel ghi lại tất cả các quá trình suy thoái trong tất cả các thông số SMART. Ví dụ, nếu một khu vực không thể sửa chữa mới được tìm thấy trên đĩa cứng của bạn, bạn sẽ được thông báo.

Cảnh báo – Hard Disk Sentinel có thể đưa ra các loại cảnh báo khác nhau về các vấn đề khác nhau. Nó có thể thực thi các tác vụ khác nhau (ngay cả các ứng dụng bên ngoài) trong trường hợp có sự cố. Có một tùy chọn để gửi email hàng ngày về tình trạng hiện tại.

Thông tin chi tiết về đĩa cứng – Phát hiện và hiển thị mọi thông tin về đĩa cứng, từ số bản sửa đổi và kích thước bộ đệm đến tất cả các tính năng mà nó có. Các chế độ chuyển hiện tại và tối đa cũng được hiển thị.

Hiệu suất đĩa cứng – Ghi lại lượng dữ liệu đã được đọc hoặc ghi vào đĩa cứng. Hiển thị tốc độ truyền tải hiện tại cho cả đọc và ghi và ước tính tốc độ truyền tối đa có sẵn (lý thuyết) cho một đĩa cứng cụ thể.

Phân vùng Đĩa cứng – Hiển thị các phân vùng cho từng đĩa cứng vật lý và loại và thông tin sử dụng về chúng để bạn không thể hết dung lượng. Hard Disk Sentinel sẽ tự động gửi thông tin này trong các thông báo trạng thái / cảnh báo.

Shutdown – Nó cung cấp tùy chọn để tắt máy tính khi bị lỗi, quá nóng hoặc suy giảm thông số. Tùy chọn này có thể được sử dụng để ngăn mất dữ liệu thêm.

Quản lý âm thanh – Nó cung cấp tùy chọn để kiểm soát mức độ âm thanh của đĩa cứng IDE / S-ATA. Có thể tăng hiệu suất hoặc làm cho các đĩa im lặng hơn.

Download Hard Disk Sentinel Full Crack + Portable

Download ngay

Hướng dẫn cài đặt Hard Disk Sentinel Full Crack

Bước 1: Tải và giải nén file. Sau đó chạy file Hard Disk Sentinel trong thư mục.

Bước 2: Lựa chọn giữa bản Full cài đặt và bản Portable. Sau đó nhấn Next

Bước 3: Nhấn Next 3 lần

Bước 4: Bỏ dấu tick và tick vào ô như trong hình bên dưới nhé

Sau đó nhấn Next và đợi cho phần mềm cài đặt xong là hoàn thành. Các bạn có thể sử dụng Full vĩnh viễn

Leave a Comment