Tải Dolby Atmos Full Crack cho Win 10 – Hướng dẫn cài đặt

Hello mọi người, hôm Kalamon Soft sẽ gửi đến các bạn một bài viết về phần mềm giải trí. Dolby Atmos, chắc hẳn công nghệ này rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến thường được tính hợp trong các sản phẩm giải trí như máy tính, tivi, điện thoại. Nhưng không phải máy tính nào cũng có hỗ trợ chức năng Dolby Atmos này. Nếu bạn muốn trải nghiệm Dolby Atmos trên chiếc máy tính của mình thì hãy xem hướng dẫn trong bài viết này nhé. Trước tiên, cùng tìm hiểu vài thông tin về công nghệ âm thanh này.

Dolby Atmos trên PC đưa thiết lập âm thanh vòm 5.1 và 7.1 truyền thống của Dolby tiến thêm một bước nữa bằng cách bổ sung thêm một chiều thứ ba. Bạn không còn bị ràng buộc với hệ thống âm thanh nổi hoặc sắp xếp sáu hoặc bảy kênh tiêu chuẩn. Với Dolby Atmos, bạn được trải nghiệm bầu không khí thính giác như tên gọi của nó và được bao trùm bởi những âm thanh tuyệt đẹp do thiết bị của bạn tạo ra những âm thanh dội lại từ trần nhà của bạn. Kết quả cuối cùng: một môi trường thể hiện chính xác hơn cách chúng ta trải nghiệm âm thanh.

Dolby Atmos là gì ?

Dolby Atmos là một trong những định dạng âm thanh vòm được phát triển bởi Dolby Labs . Điều làm cho nó khác biệt là nó sử dụng một loại mã hóa không gian đặc biệt để trải nghiệm âm thanh vòm đắm chìm hơn so với các định dạng trước đây.

Dolby Atmos Win 10 Full lấy ý tưởng âm thanh vòm lâu đời, rạp chiếu phim gia đình nhưng bổ sung thêm các kênh chiều cao để mang lại hiệu ứng âm thanh bao trùm hơn trong phòng của bạn. Ví dụ, thay vì có âm thanh của hạt mưa, hoặc máy bay trực thăng di chuyển xung quanh cùng độ cao với tai bạn với 5.1, Atmos có nghĩa là bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng mưa rơi từ trên cao hoặc trực thăng di chuyển từ trên đầu bạn và từ xa. Ít nhất, đó là lý thuyết.

Dolby Atmos cho Tai nghe cho phép bạn trải nghiệm Dolby Atmos (dành cho Xbox và Windows 10) thông qua bất kỳ bộ tai nghe nào. BẤT KỲ bộ tai nghe nào, vì vậy không cần thay thế các tai nghe yêu thích của bạn.

Link Tải Dolby Atmos Premium cho tai nghe

Link Tải Google Drive

Link Tải Fshare

Hướng dẫn cài đặt Dolby Atmos Premium

  • Tắt Driver Signature Enforcement (Windows 10 64-bit)
  • Cài đặt Driver
  • Cài đặt Control Panel (Bật Windows Update và kết nối Internet)
  • Khởi động lại Windows.

Video hướng dẫn cài đặt Dolby Atmos Premium

Leave a Comment