Cách Tải và cài đặt Microsoft Office 365 Miễn Phí về máy tính

Bạn có thể đã nghe nói về Microsoft Office 365 , bao gồm các ứng dụng tại nơi làm việc, bao gồm cả chương trình Microsoft Word được sử dụng rộng rãi.

Điều bạn có thể không nhận ra là Word và các chương trình Office khác – Excel, PowerPoint và OneNote – cũng là một phần của Microsoft Office 365 .

Dưới đây là một chút thông tin thêm về Microsoft 365, nó khác biệt như thế nào so với phiên bản tiền nhiệm và cách bạn có thể đăng ký.

Microsoft Office 365 là gì ?

Microsoft Office 365 là một giải pháp Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) bao gồm Microsoft Office và các dịch vụ khác, chẳng hạn như email và cộng tác, từ máy chủ đám mây của Microsoft. Microsoft Office 365 cung cấp các chức năng dành cho máy tính để bàn và có sẵn theo đăng ký.

Bộ ứng dụng Microsoft Office 365 bao gồm một số dịch vụ trực tuyến khác nhau, bao gồm Office Professional Plus, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online và phiên bản nhẹ hơn của Office Suite, được trình bày dưới dạng Office Web Apps.

Những điều cần biết về Microsoft 365

Một số dịch vụ dựa trên đăng ký của Microsoft trước đây được gọi là Office 365.

Vào tháng 4 năm 2020, Microsoft đã đổi thương hiệu tất cả các dịch vụ đó thành Microsoft 365 để giúp phân biệt dịch vụ đăng ký của mình với các gói chương trình Microsoft thương hiệu Office truyền thống.

Microsoft 365 cung cấp các bổ sung đặc biệt cho các ứng dụng Office cổ điển của nó cũng như quyền truy cập vào các chương trình khác, như OneDrive. Ngay cả gói cá nhân Microsoft 365 cơ bản cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phiên bản cao cấp của Word, Excel và PowerPoint mà Office không cung cấp.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng nâng cao như Microsoft Editor để giúp chỉnh sửa bài viết của bạn; công cụ lập kế hoạch tài chính, Microsoft Money trong Excel; và OneDrive, bộ lưu trữ đám mây của Microsoft cho phép dễ dàng cộng tác trong thời gian thực.

Ngoài ra còn có một loạt các đặc quyền thông minh khác trong Microsoft 365: Bạn có thể nhận trợ giúp tập trung vào sơ yếu lý lịch của mình với Trợ lý sơ yếu lý lịch của Word hoặc trợ giúp về bản trình bày tiếp theo của bạn với Trình hướng dẫn trình bày PowerPoint.

Một lần nữa, đây là những lợi ích mà bạn sẽ không thấy khi mua Office cơ bản và bạn có thể nhận được tất cả chúng với gói Microsoft 365 dành cho gia đình, có hai cấp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 365 miễn phí

Lưu ý: Trước khi tải và cài đặt Microsoft Office 365 thì bạn hãy gỡ cài đặt gỡ cài đặt Office phiên bản cũ đi nhé.

Bước 1: Tải và giải nén phần mềm bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup.exe

cài office 365 từ file .iso

Bước 3: Đợi mấy phút để phần mềm Office 365 tiến hành cài đặt

cài đặt office 365 hình 4

Đây là phiên bản miễn phí vì vậy chỉ sử dụng được khoảng 14 ngày. Nếu bạn nào muốn mình kích hoạt có thể add zalo của mình: 032 729 255 để mình utralview kích hoạt miễn phí cho các bạn nhé.

Leave a Comment