Download App DeepNude Full Crack – phần mềm nhìn xuyên quần áo

Phần mềm có tên DeepNude, sử dụng ảnh của một người mặc quần áo và tạo ra một hình ảnh khỏa thân mới của chính người đó. Nó hoán đổi quần áo để lấy ngực trần và âm hộ, và chỉ hoạt động trên hình ảnh của phụ nữ. Khi Motherboard thử sử dụng hình ảnh một người đàn ông, nó đã thay thế quần của anh ta bằng âm hộ. Mặc dù DeepNude hoạt động với các mức độ thành công khác nhau trên hình ảnh phụ nữ mặc quần áo đầy đủ, nhưng nó dường như hoạt động tốt nhất trên những hình ảnh mà người đó đã để lộ nhiều da thịt. Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng trên hàng chục bức ảnh và nhận được kết quả thuyết phục nhất về hình ảnh có độ phân giải cao.

Cách hoạt động của phần mềm DeepNude

Đó là phần mềm có thể chuyển đổi hình ảnh của một người phụ nữ mặc quần áo thành khỏa thân, tạo ra những bức ảnh khỏa thân thực tế.
Nó được phổ biến bởi các nhà nữ quyền, những người đã phát điên khi họ phát hiện ra một thứ như vậy tồn tại và đã viết một bài báo đăng trên hầu hết các ấn phẩm thiên tả lớn nhất. Họ phàn nàn về việc nó nhắm vào phụ nữ và làm như vậy để internet biết nó tồn tại.
Ứng dụng đã chính thức bị gỡ xuống nhưng vẫn có thể được tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau, nhiều nguồn đang lợi dụng sự phổ biến của nó để phát tán phần mềm độc hại, trojan, v.v.
Ứng dụng không hoạt động ở bất kỳ đâu gần cũng như các phương tiện truyền thông đã xuất hiện – các phương tiện truyền thông thậm chí đã chia sẻ hình ảnh trong câu chuyện của họ, trớ trêu thay, nó đã được chụp ảnh thay vì được thực hiện bằng DeepNude và vì chất lượng vượt trội hơn nhiều nên đã làm tăng giá trị của ứng dụng này theo hàm mũ.

Gần như chắc chắn là một ý tưởng tồi khi nhấp vào liên kết do người bình luận khác cung cấp.

Link Download DeepNude Full Crack

Bước 1: Tải phần mềm DeepNude tại:

File Cài đặt Link Google Drive

File Cài đặt Link Fshare

Bước 2: Xóa file color.cp36-win_amd64.pyd và libsqld.cp36-win_amd64.pyd trong thư mục chính của Deep Nude

Bước 3: Tải file crack và chép vào thư mục chính của Deep Nude.

File Crack Link Google Drive

File Crack Link Fshare

Hướng dẫn cách sử dụng DeepNude Full Crack

Bước 1: Bạn mở thư mục Deepnude và mở file DeepNude.exe

Bước 2: Nhấn nút “Upload a photo: để up một tấm ảnh cần lột đồ

Bước 3: Click nút Transform chờ vào vài giây để ứng dụng xử lý.

Leave a Comment